Trung tâm vui chơi trẻ em Nubo ở thành phố Sydney

Tại NUBO, một trung tâm vui chơi trẻ em ở Sydney, trẻ em từ 0-10 tuổi được khuyến khích rèn luyện trí tưởng tượng, kỹ năng khám phá và xã hội, tất cả đều được củng cố thông qua các hoạt động giáo dục mầm non hiệu quả và khái niệm chơi.

để giải quyết khái niệm chơi thuần túy theo cách có thể cộng hưởng với cả cha mẹ và con cái, khái niệm này bắt nguồn từ ý tưởng sáng tạo được tưởng tượng bởi thiết kế frost *. từ ‘nubo”, dịch sang là đám mây trong tiếng esperanto, một ngôn ngữ được phát minh vào cuối năm 1870, để thúc đẩy sự hòa hợp giữa những người từ các quốc gia khác nhau và đến lượt nó, trở thành tên của chính không gian. Do đó, cơ sở xuất phát từ ý tưởng về một đám mây; ý tưởng này đã  là khái niệm thiết kế kiến trúc và đồ hoạ đi kèm.

Môi trường NUBO cung cấp một loạt các yếu tố và công cụ để nuôi dưỡng và khuyến khích giai đoạn học tập nhạy cảm trong độ tuổi trẻ này. Các yếu tố vui nhộn bao gồm một thư viện dệt xung quanh một khinh khí cầu khổng lồ cho phép trẻ em cuộn tròn để đọc cuốn sách yêu thích của chúng. Ngoài ra còn có một phòng xây dựng với đầy đủ các khối màu xanh lớn, ma thuật và bánh răng kaleido đến một khu vực để chơi tích cực với khung leo trèo khổng lồ. Thích hợp cho trẻ em trong các giai đoạn khác nhau để học cách an toàn và khám phá toàn bộ không gian, thiết kế tổng thể có cách tiếp cận tối giản để loại bỏ đồ đạc và thiết bị không cần thiết.

quán cà phê NUBO tạo điều kiện thuận lợi cho cả cha mẹ và trẻ em, chú trọng vào thực phẩm lành mạnh, nơi cha mẹ được khuyến khích dành thời gian gia đình chất lượng cùng với nhiều tương tác có sẵn. tất cả nhằm mục đích thu hút sự chú ý và trí tưởng tượng để kích thích sự tăng trưởng chánh niệm của trẻ em. logo sử dụng ‘chữ B như một thiết bị đám mây và điều này được mang qua tất cả các điểm tiếp xúc thương hiệu và được tích hợp vào phong cách minh họa. kết quả là một biểu hiện thương hiệu trẻ con, đơn giản và linh hoạt, nói trực tiếp với khán giả và chắc chắn phù hợp với mục đích của thương hiệu.

thiết lập cung cấp một loạt các yếu tố và công cụ để giúp nuôi dưỡng tâm trí, cơ thể và tinh thần khỏe mạnh

nhiều không gian vui chơi khác nhau khuấy động trí tưởng tượng của trẻ

các hình thức uốn cong gọi một bầu không khí mời gọi và vui tươi – ngay cả trong phòng tắm

trẻ em lớp học kỹ năng bao gồm nấu ăn, nghệ thuật, âm nhạc và mã hóa

logo sử dụng ‘B, như một thiết bị đám mây và điều này được mang qua tất cả các điểm tiếp xúc thương hiệu và được tích hợp vào phong cách minh họa

Trung tâm vui chơi NUBO, sydney

error: Content is protected !!