Trường Coolidge Corner – Góc học tập và sáng tạo giữa lòng thành phố sầm uất

Trường Coolidge Corner ở Brookline, Massachusetts được hoàn thành vào năm 2018 với tư tưởng dành cho không gian cộng đồng do HMFH Architects, Inc phát triển và thiết kế.

*ý tưởng trường học sáng tạo*

Nằm giữa khu dân cư và khu thương mại sầm uất, thiết kế trường Coolidge Corner mới được mở rộng phát triển từ các nhu cầu về giáo dục trong cộng đồng và địa điểm của nó rất thích hợp cho học sinh học tập. Trường học khu vực lân cận PreK-8 khéo léo tích hợp một tòa nhà có ý nghĩa lịch sử với chương trình giáo dục hiện đại và được cho là trường công tiết kiệm năng lượng nhất trong hệ thống trường học chung với Cường độ sử dụng năng lượng dự kiến ​​là 23,3 kBtu / sf / năm.

Thiết kế của CCS bảo tồn thiết kế lối vào năm 1913 ban đầu và thêm hai cánh cửa mới đóng khung vào ngôi nhà sân trong. Chương trình giáo dục của Brookline hỗ trợ bằng cách cho phép các cấp lớp được nhóm lại với nhau và hoạt động như một cộng đồng học tập khép kín trong cơ sở lớn hơn.

Bởi vì hầu hết học sinh đi bộ đến trường lân cận này và tiếp cận từ một số đường dân cư tiếp giáp, trường được thiết kế để trở thành một nơi hấp dẫn, hoạt động như trái tim của cộng đồng. Ba lối vào chính hội tụ lại sân một toà nhà và cầu thang trung tâm giúp dễ dàng tiếp cận các không gian chính bao gồm phòng tập thể dục, quán cà phê, phòng đa năng và trung tâm truyền thông.

Bên ngoài, những khu vực cảnh quan bao gồm các lớp học ngoài trời và các khu vui chơi tự nhiên được thiết kế để mở rộng việc học ra bên ngoài tòa nhà và thông qua toàn bộ khu vực. Việc trồng cây gây rừng được nâng cao cho các khu vườn học sinh, một khu vườn mưa hứng nước chảy từ tòa nhà và cho nó thấm xuống đất, chỗ ngồi làm từ cây bị đốn hạ trong khuôn viên và một khu vui chơi dưới nước, học sinh có đầy đủ cơ hội để khám phá thực tế làm mờ ranh giới giữa học và chơi.

Thông tin công trình

  • Thiết kế: HMFH Architects, Inc.
  • DIỆN TÍCH / KÍCH THƯỚC: 227,000 sqft
  • HOÀN THÀNH: 2018
  • VỊ TRÍ: Brookline Massachusetts Hoa Kỳ
  • KIỂU: Giáo dục Mầm non Mầm non Tiểu học (K-8) Trường học

Xem thêm: Các lưu ý để thiết kế trường mầm non đạt chuẩn

Mẫu thiết kế nội thất trường mầm non Tomonoki Nhật Bản

 

error: Content is protected !!