Thi công nội thất nhà chị Trâm

Chủ đầu tư : Chị Trâm

Địa điểm : Đường Bưởi , Hà Nội

Ngôi nhà là một sự kết hợp sáng tạo của phong cách cổ điển , sử dụng đồ gỗ được trạm trổ tinh sảo với phong cách hiện đại để tạo ra một phong cách mới độc đáo mà vẫn giữ được giá trị văn hóa của Việt Nam. Họa tiết điêu khắc không quá rườm rà mà vẫn đòi hỏi tay nghề cao của người thợ  mang lại cho phòng khách sự cao sang , sự gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt. Đây không chỉ là sự kết hợp giữa phong cách cổ Việt Nam với hiện đại , mà đâu đó còn có hơi hướng nhẹ nhàng của kiến trúc phương Tây . Căn nhà như bản hòa âm của kiến trúc .

noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_04


noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_01
noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_02
Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại , trẻ trung . Nội thất được bố trí tận dụng tối đa diện tích của căn phòng . Thiết kế sáng tạo , thanh thoát , đem lại cảm giác thoải mái khi bước vào căn phòng .

noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_06

noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_09 noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_10 noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_11 noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_12 noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_13 noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_14 noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_15 noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_16 noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_17 noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_18 noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_19 noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_20 noi-that-tan-co-dien-nha-chi-tram-ha-noi_21

error: Content is protected !!