Thi công nội thất văn phòng công ty Pro AVL

Văn phòng công ty Pro AVL ở chung cư EuroWindow , theo bản bố trí kiến trúc của chung cư , mặt bằng của văn phòng bị vát . Yêu cầu của chủ đầu tư cho BMC là thiết kế cho văn phòng rộng rãi hơn , đơn giản , thoáng mát , tận dụng được những góc vát . Bằng cách bố trí tường ngăn thông minh, văn phòng vẫn khá vuông vức và còn có khu vực phòng để đồ và phòng vệ sinh riêng gọn gàng hợp lý. Bức tường ngăn với các phòng với lối đi được thay bằng kính để lấy sáng. Phòng của giám đốc , phòng kế toàn và phòng nhân viên luôn thoáng đãng nhờ cửa kính lớn của khu chung cư .

noithatvanphong-AnhThang_01

noithatvanphong-AnhThang_02

noithatvanphong-AnhThang_03

noithatvanphong-AnhThang_04

noithatvanphong-AnhThang_05

noithatvanphong-AnhThang_06Văn phòng có rất nhiều góc tuy nhiên thiết kế đã khéo léo xử lý để biến những góc méo tưởng chừng vô dụng ấy thành những tủ đồ hay phòng vệ sinh . Diện tích chỉ có 70m2 , nhưng đội ngũ thiết kế đã bố trí được đầy đủ các phòng : bàn lễ tân , phòng kế toán , phòng giám đốc , phòng nhân viên văn phòng , phòng vệ sinh và kho để đồ , đủ cho số lượng 20 nhân viên  .

Tham khảo thêm: mẫu văn phòng sáng tạo

noithatvanphong-AnhThang_07

noithatvanphong-AnhThang_08

 

noithatvanphong-AnhThang_10

Nhờ phân bố hợp lý mà căn hộ này dù không rộng và nhiều khuyết điểm nhưng vẫn đẹp mắt, tiện nghi , đáp ứng được hết yêu cầu của chủ đầu tư .

error: Content is protected !!