Thi công nội thất văn phòng công ty VJEC

Thi công nội thất văn phòng công ty VJECThi công nội thất văn phòng công ty VJECThi công nội thất văn phòng công ty VJECThi công nội thất văn phòng công ty VJEC

Thiết kế nội thất văn phòng là một bài toán đòi hỏi có chỗ ngồi làm việc thoải mái, tiện lợi cho công việc của các nhân viên, cũng như phù hợp với không gian, diện tích cho phép của văn phòng . Thiết kế nội thất văn phòng tốt sẽ để lại thiện cảm cho khách hàng hoặc đối tác ngay trong lần đầu gặp gỡ.  Việc này không đơn giản chỉ là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó còn là cả một quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp – tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

vanphong_Vjec_01

vanphong_Vjec_02

 

 

vanphong_Vjec_05

Đồ nội thất văn phòng được thi công bằng gỗ công nghiệp đảm bảo độ bền , lại có màu vân gỗ tự nhiên .Màu sắc nhẹ nhàng , không gian thoáng đãng , làm tăng nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên góp phần tăng năng suất công việc.

Tham khảo thêm: Nội thất trường học

vanphong_Vjec_09

vanphong_Vjec_10

 

 

vanphong_Vjec_13

vanphong_Vjec_14

Không gian gắn kết. Những chiếc bàn làm việc nối kết với nhau phù hợp cho công việc cần tình thần đồng đội, trao đổi ý kiến giữa các thành viên.

vanphong_Vjec_16

vanphong_Vjec_17

 

vanphong_Vjec_19

vanphong_Vjec_20

vanphong_Vjec_21

 

vanphong_Vjec_23

 

 

vanphong_Vjec_26

 

vanphong_Vjec_28

vanphong_Vjec_29

error: Content is protected !!