Dự án biến một sân trong truyền thống thành một trường mẫu giáo có mái nổi

Dự án biến một sân trong truyền thống thành một trường mẫu giáo. Nằm trên một địa điểm có từ năm 1725, dự án liên quan đến việc bổ sung một mái nhà nổi, bao quanh khung cảnh lịch sử và bảo tồn di sản văn hóa của khu vực. mái nhà biến không gian hạn chế giữa các tòa nhà khác nhau thành một sân chơi đầy màu sắc có chức năng như một sân chơi ngoài trời và nơi trốn thoát.

(Tổng quan góc nhìn từ trên cao xuống)

Bên dưới mái nhà nổi, kiến trúc sư đã thiết kế nội thất của trường mẫu giáo như một khung cảnh linh hoạt phục vụ như một không gian giảng dạy, thư viện, nhà hát nhỏ và phòng tập thể dục. sự cởi mở này hy vọng sẽ đảm bảo một bầu không khí tự do và toàn diện, và hoạt động như không gian giáo dục hàng ngày cho 400 trẻ em trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi. Vị trí liền kề với sân cũ, các phòng mở về phía các tòa nhà lịch sử. quan trọng là, cấu hình đảm bảo giữ lại ba cây cổ thụ.

(dự án liên quan đến việc bổ sung một mái nhà màu đỏ nổi)

dự án, kết hợp một tòa nhà được xây dựng vào những năm 1990, cũng như khoảng sân 400 năm tuổi, tìm cách gắn kết nhất có thể. thiết kế vẫn giữ được tính xác thực của các tòa nhà ban đầu, đồng thời cho phép chúng cùng tồn tại với nhau – do đó tạo ra các tương tác mới giữa chúng. Trường mẫu giáo lý tưởng của tôi không phải là một công viên giải trí, hay một nơi trú ẩn, ông giải thích ma yansong. Nó nên khách quan và thực tế, nhưng vượt ra ngoài thực tế và cung cấp một số không gian cho những điều chưa biết và trí tưởng tượng. Dự án hiện đang được xây dựng và dự kiến ​​sẽ mở vào mùa thu năm 2019.

(tán cây biến không gian hạn chế giữa các tòa nhà khác nhau thành một sân chơi đầy màu sắc)

(mái nhà có chức năng như một nơi thoát hiểm)

(một bề mặt nhấp nhô tinh tế của một số ngọn đồi nhỏ tạo ra một địa hình khác nhau)

(nội thất của trường mẫu giáo đã được thiết kế như một không gian đa năng)

(nội thất tràn ngập ánh sáng mặt trời tự nhiên)

(một phòng tập thể dục chìm của dự án)

Dự án dự kiến ​​sẽ mở vào mùa thu năm 2019

error: Content is protected !!