4 mẫu bài phát biểu của phụ huynh trường mầm non Ý NGHĨA

Sắp tới bạn đại diện cho các phụ huynh lớp của con đứng lên phát biểu trong ngày bế giảng năm học. Bỏ túi ngay 4 mẫu bài phát biểu của phụ huynh trường mầm non dưới đây để mọi thứ được trọn vẹn nhất nhé!

Mẫu 1 bài phát biểu của phụ huynh trường mầm non

phát biểu của phụ huỳnh trường mầm non

Bài phát biểu của phụ huynh trường mầm non

Xem thêm: Thi công trường mầm non

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các cháu học sinh yêu quý!

Lời đầu tiên cho phép tôi được đại diện cho các bậc phụ huynh xin được gửi tới lời kính chúc sức khỏe tới toàn thể quý vị đang có mặt trong ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị!

Mỗi bậc cha mẹ chắc hẳn khó có thể giấu được cảm xúc vui mừng của mình khi thấy các con ngày càng khôn lớn. Trong thời gian cho cháu theo học ở trường, chúng tôi cảm thấy rất ủng hộ với con đường định hướng mà nhà trường đã đặt ra cho các con. Tại mái trường thân yêu này, các con không chỉ được học kiến thức mà còn được trang bị đầy đủ về các kỹ năng sống, cách cư xử với người lớn tuổi, với bạn bè. Và kết quả là cháu đã ngoan hơn rất nhiều.

Giờ đây con cái chúng tôi đã biết tự lo cho mình, biết quan tâm tới ông bà, cha mẹ, anh chị, biết giúp cha mẹ làm những việc nhỏ mà trước giờ tôi chưa từng thấy ở con. Sự trưởng thành này chính là nhờ vào tâm huyết dạy dỗ, rèn luyện từng ngày của các thầy cô. Hôm nay, tại đây cho phép tôi xin được đại diện các bậc phụ huynh xin gửi tới lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất tới những người cha, người mẹ thứ 2 của con mình.

Các con yêu quý!

Những năm tháng được học dưới mái nhà thân yêu này chắc hẳn các con đều có nhiều điều muốn nói. Hãy ghi vào lòng những cảm xúc ngày hôm nay để thấu hiểu về sự hy sinh thầm lặng, công lao dạy dỗ của các thầy cô, nghĩa sinh thành của cha mẹ để ngày mai sau đây các con lấy đó là điểm tựa, là động lực vững bước đường đời.

Bác rất mong các con sẽ luôn cảm thấy tự hào khi được là thành viên của đại gia đình chan chứa tình yêu thương này. Các con hãy nhớ rằng, thầy cô và che mẹ sẽ luôn đồng hành cũng con trong con đường chinh phục tri thức, thực hiện ước mơ của mình.

Kính thức các bậc phụ huynh!

Chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng đang giống như tôi luôn đặt niềm tin tưởng và phối hợp chặt chẽ với nhà trường để các con thực sự có một nền tảng vững chắc cả về đức, trí, tài khi cho con theo học tại ngôi trường này.

Kính thưa các thầy cô, các quý phụ huynh và các cháu học sinh!

Một lần nữa cho phép tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô. Kính chúc các thầy cô sức khỏe dồi dào, hạnh phúc trên con đường sự nghiệp trồng người của mình. Chúc nhà trường ngày càng phát triển và đào tạo ra những mầm non tương lai của đất nước. Chúc các con có một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa và bổ ích!

Chúc các bậc phụ huynh dồi dào sức khỏe và thành công!

Xin chân thành cảm ơn.

Mẫu 2 bài phát biểu của phụ huynh trường mầm non

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh!

Giữa mùa hè oi ả cũng là thời điểm kết thúc năm học, các cháu học sinh chuẩn bị bước sang một kỳ nghỉ hè. Hôm nay, tôi rất vinh dự khi được đại diện cho các phụ huynh trong trường phát biểu những suy nghĩ và cảm xúc của mình trong buổi lễ bế giảng năm học.

Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi tới toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa các thầy cô giáo! Kính thưa các bậc phụ huynh! Cùng các cháu học sinh thân mến!

Qua kết quả báo cáo thành tích năm học 20…. tôi thực sự cảm thấy vô cùng tự hào với thành tích cả thầy và trò toàn trường đã đạt được trong năm qua. Đặc biệt là kết quả thi học con ngoan trò giỏi cấp tình vừa qua. Đây thực sự là thành tích rất đáng tự hào. Bản thân chúng tôi là người có con em học trực tiếp tại trường nên rất quan tâm tới chất lượng giảng dạy cũng như môi trường giáo dục mà các con nhận được.

Với những thành tích năm vừa rồi toàn trường đạt được chúng tôi vô cùng yên tâm khi con em mình được học tập, sinh hoạt trong một môi trường như vậy.

Kính thưa các thầy cô giáo! Kính thưa các bậc phụ huynh! Cùng các cháu học sinh thân mến!

Chúng tôi là các bậc làm cha, làm mẹ, sinh ra con nuôi con khôn lớn, không mong gì hơn là các cháu ngoan ngoãn, trưởng thành.

Thay mặt ban phụ huynh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô, những người đã có công chăm lo, dìu dắt những bước đầu đời của các con. Chúng tôi hiểu rõ trong những năm tháng đầu tiên này các con cần được tiếp xúc trong một môi trường giáo dục tốt, được trang bị cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Và chúng tôi thực sự yên tâm khi các con được học tập tại mái trường thân yêu này.

Các con yêu quý!

Tuy giờ đây các con còn nhỏ chưa có nhiều nhận thức về tầm quan trọng của bước đệm đầu đời này. Nhưng bác tin với sự quan tâm, tình yêu thương của các thầy cô các con sẽ ngày càng trưởng thành, chăm ngoan, học giỏi, trở thành thế hệ vàng có đất nước Việt.

Cuối cùng một lần nước xin gửi lời cảm ơn lời kính chúc tới toàn thể hội trường. Chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các bậc phụ huynh luôn gặp thành công, may mắn. Bác chúc các con chăm ngoan và có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, bổ ích!

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Mẫu 3 bài phát biểu của phụ huynh trường mầm non

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy cô giáo!

Các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh thân mến!

Sau một năm học đầy vất vả thì hôm nay chính là thời điểm kết thúc, các cháu tạm xa thầy cô bạn bè để đón chào một kỳ nghỉ hè bên gia đình. Hôm nay tôi rất vinh dự và vui mừng khi được đại diện cho các phụ huynh trong trường phát biểu suy nghĩ của mình trong buổi lễ ra trường.

Lời đầu tiên cho phép tôi xin được gửi tới lời chào, lời kính chúc sức khỏe chân trọng nhất. Chúc thầy cô giáo, các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi.

Kính thưa các thầy cô giáo!

Kính thưa các bậc phụ huynh!

Cùng các cháu học sinh thân mến!

Thời gian qua chúng tôi rất biết ơn sự chăm lo, yêu thương của các thầy cô tới con em mình. Chúng tôi cảm nhận được rõ sự tiến bộ từng ngày của các cháu. Các cháu được học tập, vui chơi cùng thầy cô, bạn bè được sống trong ngôi trường khang trang, sạch đẹp. Đó là niềm tự hào cũng như niềm phấn khởi vô bờ đối với bậc làm cha, làm mẹ.

Chúng tôi biết có rất nhiều cháu ngoan, nhưng cũng có một số cháu chưa ngoan, chưa nghe lời cô giáo, hay khóc rồi mè nheo khiến các cô muộn phiền, vất vả. Nhưng trên tất thảy sự yêu thương, lòng bao dung vị tha của các cô đã giúp các cháu ngoan và tiến bộ từng ngày. Vậy mà phụ huynh chúng tôi chưa có dịp để bày tỏ lời cảm ơn tới các thầy cô.

Hôm nay trong không khí đầy xúc động của buổi lễ bế giảng. Thay mặt cho các cháu, các bậc phụ huynh, xin gửi tới lòng biết ơn chân thành nhất tới công lao nuôi dạy của các thầy cô.  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã dành hết tâm huyết dạy dỗ các con chúng tôi trong những năm học tại trường … này.

Kính thưa toàn thể các thầy cô giáo, thưa các bậc phụ huynh, các cháu học sinh yêu quý!

Lời cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn lời kính chúc tới toàn thể các thầy cô. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để vững tay chèo chở những chuyến đò sang sông. Mai này các con lớn lên các con sẽ luôn nhớ tới những người lái đò thầm lặng ấy.

Cuối cùng, thay mặt ban phụ huynh xin gửi tới nhà trường bó hoa tươi thắm để tỏ tấm lòng ân tình của chúng tôi.

Mẫu 4 bài phát biểu của phụ huynh trường mầm non

Lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi tới các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Hôm nay là ngày bế giảng kết thúc năm học của trường mầm non…… Tôi vô cùng vinh dự khi được đại diện cho các bậc phụ huynh phát biểu cảm xúc của mình.

Lại là một năm học trôi qua với bao cảm xúc buồn vui lẫn lộn. Thời gian qua, các con của chúng tôi được học tập, được sinh hoạt dưới một mái trường ấm cúng luôn tràn ngập yêu thương từ các thầy cô. Chúng tôi hiểu rằng sự trưởng thành, tiến bộ của các con ngày hôm nay phần lớn là nhờ công ơn nuôi dạy của các thầy, các cô! Từ những đứa trẻ non nớt, yếu đuối, mè nheo giờ đây các cháu đã biết giúp đỡ ông bài, cha mẹ, biệt được “tuổi nhỏ làm việc nhỏ” đó là niềm vui lớn nhất của người làm cha, làm mẹ như chúng tôi.

Thay mặt cho các phụ huynh và các con, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn trân thành nhất đến Ban Lãnh đạo nhà trường và các cô – những người đã không ngại sóng gió, vượt qua biết bao khó khăn, mệt nhọc để chèo lái con thuyền đưa các em cập bến thành công ngày hôm nay.

Để tri ân những công lao đó, chúng tôi nguyện sẽ luôn cố gắng hết sức để nuôi dạy con ngày một khôn lớn, vững bước và trưởng thành hơn.

Cuối cùng thay mặt cho các con và các phụ huynh xin gửi tới ban giám hiệu nhà trường lời chúc sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Một kỳ nghỉ hè nữa lại tới, các con tạm phải xa bạn bè, thầy cô. Chúc các con sẽ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và có những trải nghiệm đẹp trong kỳ nghỉ hè của mình.

Xin chân thành cảm ơn!

Trên đây là tổng hợp 4 bài phát biểu của phụ huynh trường mầm non hay và ý nghĩa. Chúc các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được cho mình một bài mẫu phát biểu trong lễ bế giảng sắp tới

4 mẫu bài phát biểu của phụ huynh trường mầm non Ý NGHĨA

error: Content is protected !!