Một số ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non hiện đại ấn tượng

Để công việc giáo dục và rèn luyện tại nhà trẻ thuận lợi và thú vị hơn. Vai trò của yếu tố môi trường là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, chúng ta luôn phải cân nhắc lựa chọn một ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non sáng tạo, hài hòa và không kém phần ấn tượng. 

Trong thực tế vẫn luôn có vô số các lựa chọn về phong cách thiết kế.  Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì xu hướng lựa chọn ý tưởng thiết kế nội thất mầm non hiện đại được cân nhắc nhiều hơn cả. Bởi đây cũng được xem là một cách nắm bắt sự phát triển và tiến bộ.  Sau đây, BMC sẽ giới thiệu đến chúng ta một số hình ảnh sưu tầm được đánh giá cao. Tất cả đều cân nhắc lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại đang được áp dụng phổ biến trên thế giới. Hi vọng, đây là những gợi ý hữu ích cho bạn.

thiết kế nội thất trường mầm non

Một số hình ảnh về thiết kế nội thất trường mầm non hiện đại

thiết kế nội thất trường mầm non

Hình ảnh thiết kế nội thất nhà trẻ Lý Thái Tổ do đội ngũ BMC thực hiện

Đặc điểm chung của phong cách thiết kế hiện đại chính là tối giản chi tiết. Để từ đó xây dựng được không gian rộng lớn cho trẻ. Điều này đã được kiến trúc sư của BMC áp dụng trong thiết kế nội thất nhà trẻ Lý Thái Tổ – Hà Nội. Với diện tích không quá lớn, chúng tôi đã cân nhắc phương án tối giản hiệu quả nhất. Nhờ vậy, không gian hoạt động của trẻ được xây dựng thoải mái hơn. Bên cạnh đó không thiếu những điểm nhấn để không gian đẹp hơn.

thiết kế nội thất trường mầm non

Hình ảnh thiết kế nội thất trường mầm non Creche Ropponmatsu

Một gợi ý khác theo xu hướng thiết kế nội thất trường mầm non hiện đại được trường Creche Ropponmatsu áp dụng.  Vẫn là không gian tối giản đi kèm những mảnh trang trí ấn tượng trên tường. Không gian lớp học này không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ bắt mắt.

thiết kế nội thất trường mầm non

Hình ảnh nội thất tại nhà trẻ Thụy Điển

Dưới đây lại là hình ảnh thiết kế nội thất trường học tại Thụy Điển. Được nhận định là một trong những mẫu thiết kế tương đối ấn tượng. Với những chi tiết sắc nét, hiện đại được khắc họa. Đi cùng đó là sự bố trí hợp lý khoa học. Do đó, mặc dù có phần cầu kỳ phức tạp hơn nhưng vẫn đảm bảo không gian thoải mái cho trẻ vận động.

Kết luận

Trên đây là một số ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non hiện đại được tổng hợp từ BMC. Trong đó có cả thiết kế do chính BMC thực hiện và những hình ảnh tham khảo được đánh giá cao ở các trường mầm non trên thế giới. Với những đơn vị đang có nhu cầu cân nhắc về việc thiết kế nội thất nhà trẻ. Đây có lẽ là những gợi ý đáng xem xét.

Thông tin liên hệ

BMC – Đơn vị thiết kế nhà trẻ, trường học

Tổng đài: 0902 08 5758

Địa chỉ: Số 6, Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

error: Content is protected !!