Thiết kế nội thất trường mầm non tư thục tại Hà Nội

Một hiện thực không khó để nhận thấy đó là tình trạng thiếu cơ sở đào tạo lứa tuổi mầm non trên địa bàn Hà Nội. Với hạ tầng cơ sở không phát triển và đáp ứng kịp nhu cầu của đông đảo các hộ gia đình có trẻ nhỏ. Nhất là khi mật độ dân số không ngừng tăng lên. Việc nhiều trường công lập từ chối nhận trông giữ trẻ là điều phổ biến. Để giải quyết vấn đề này, nhiều hệ thống giáo dục mầm non tư thục đã được ra đời. Và tất nhiên, bất cứ đơn vị nào đứng ra thành lập cũng đều hết sức cân nhắc một thiết kế nội thất trường mầm non đảm bảo đáp ứng được nhu cầu rèn luyện, đào tạo cho các bé.

Theo thống kê về mật độ dân số tại Hà Nội đang tăng lên ở mức độ chóng mặt. Các hệ thống trường mầm non tư thục mọc lên nhiều hơn và ngày càng được mở rộng. Chính vì vậy, nhu cầu tìm đến đơn vị phụ trách thiết kế nội thất mầm non cũng tăng. Trong thực tế, hầu hết các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội đều sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu này từ khách hàng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là năng lực hoạt động của tất cả các đơn vị đều tương đồng.

thiết kế nội thất nhà trẻ
thiết kế nội thất nhà trẻ

Yêu cầu về đơn vị hỗ trợ thiết kế nội thất trường mầm non tư thục

Để có được một thiết kế nội thất trường mầm non lý tưởng nhất. Chúng ta không chỉ dựa vào khả năng sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư. Mà bên cạnh đó là việc phải cân nhắc đáp ứng đúng đủ tiêu chuẩn giáo dục. Chính vì vậy, sẽ luôn cần đến những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế chuyên về hạng mục đặc thù này. Đây là điều khá khác biệt so với nhiều hoạt động thiết kế nội thất khác.

Một đơn vị có đủ khả năng đảm nhận và mang đến bản vẽ thiết kế nội thất trường học tối ưu sẽ cần đến:

thiết kế nội thất nhà trẻ

+ Đội ngũ kiến trúc sư tài năng và sáng tạo không giới hạn. Điều này đặc biệt phù hợp và cần thiết với tư duy các bé trong độ tuổi mẫu giáo. Chúng ta không thể mang đến các bản vẽ giới hạn theo khuôn khổ người trưởng thành. Ngược lại phải đảm bảo khơi gợi hứng thú và sở thích trong trí tưởng tượng phong phú của bé.

+ Đảm bảo về kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động thiết kế nội thất trường mầm non. Có thể bạn là người rất giỏi trong các hạng mục khác. Nhưng nếu bạn không nắm rõ yêu cầu tiêu chuẩn tương thích với giáo dục đào tạo. Bản vẽ của bạn không chắc là đạt yêu cầu.

+ Tác phong kinh nghiệm nghiêm túc, cẩn thận, tỉ mỉ. Bởi lẽ đối với hạng mục thiết kế nội thất mầm non tư thục. Yếu tố an toàn luôn đặc biệt được đánh giá vô cùng khắt khe.

Tìm đơn vị có đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu trên ở đâu?

thiết kế nội thất nhà trẻ

Vẫn luôn có những nhà thiết kế nội thất trường mầm non tư thục giàu kinh nghiệm đứng cạnh bạn như tập thể BMC chúng tôi.

Được thành lập với phương châm:

“Sáng tạo không ngừng nghỉ đi cùng an toàn bền vững”

BMC có đầy đủ tố chất từ nhân lực, vật lực để luôn tự tin mang đến những thiết kế nội thất nhà trẻ hài hòa với trí tưởng tượng của bé. Bên cạnh đó là sự đáp ứng đầy đủ cho các yêu cầu giáo dục nói chung. Cũng như là định hướng thiết kế của đơn vị quản lý nhà trường nói riêng.

Để có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn chi tiết, tận tâm và chính xác nhất. Quý đơn vị nhà trường có thể chủ động liên hệ đến bộ phận phụ trách:

Hotline BMC 24/7: 0902 08 5758

Rất hân hạnh được tiếp đón quý khách hàng!

 

 

error: Content is protected !!