Thiết kế nội thất văn phòng công ty VJEC

THÔNG TIN DỰ ÁN: 

Chủ đầu tư: Công ty VJEC ,Cầu Giấy ,  Hà Nội
Nội dung :  Thiết kế và thi công nội thất
Công ty TNHH Giáo Dục Việt Nhật VJEC là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu đời và uy tín nhất về du hoc Nhật Bản “vừa học vừa làm” tại Việt Nam .VJEC đã hợp tác với Công ty cổ phần nội thất BMC để thiết kế và thi công công ty  trong năm 2012 tại Cầu Giấy .
Đội ngũ thiết kế của BMC đã chọn thiết kế công ty theo phong cách hiện đại tối giản hóa về hình khối. Điểm nhấn chính là khu vực lễ tân được phối màu tinh tế . Ngoài ra chúng tôi còn chú ý tới không gian tiếp khách chính là phòng họp, được thiết kế theo phong cách sang trọng đẳng cấp mà vẫn nhẹ nhàng , tinh tế phù hợp với nhu cầu đón và tiếp khách hàng .
Khối lãnh đạo và các phòng ban quan trọng là các không gian khép kín riêng biệt được thiết kế với các mảng kính lớn tạo cho không gian trở nên hòa nhã, thân thiện , không còn tạo khoảng cách trong ngoài .
Khối văn phòng được thiết kế mở linh hoạt cũng như tiếp xúc tới các phòng ban khác một cách thuận lợi, tạo sự trao đổi liên lạc hỗ trợ trong kinh doanh và công việc.

03_VJEC_1

03_VJEC_2

Có thể nói, với không gian nội thất của công ty VJEC, đội ngũ thiết kế của BMC đã thiết kế được một văn phòng sang trọng, đẳng cấp và khoa học trong cách sắp xếp bố trí không gian , hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của khách hàng đặt ra .

03_VJEC_4

03_VJEC_5

error: Content is protected !!