Thiết kế nội thất trường mầm non như thế nào là an toàn và sáng tạo?

Làm thế nào để thiết kế nội thất cho một lớp mầm non, mẫu giáo? Nội thất trong nhà trẻ, khu vui chơi, sân vườn, khu học tập, thư viện… đều phải được chú ý cẩn thận từng chi tiết vì những cơ sở này liên quan đến nhận thức và chức năng của trẻ ở độ tuổi nhỏ. Click vào an toàn, bình thường nhưng không làm chậm phần sáng tạo là chìa khóa cho bất kỳ trường hợp nào. Hãy cùng tìm hiểu một số yêu cầu trong nội thất thiết kế cho các trường mầm non nhé!

Xem thêm:  Thiết kế nội thất trường mầm non tư thục tại Hà Nội

An toàn cao cấp cho small young

1. An toàn là yếu tố đầu hàng

An toàn cần được ưu tiên hàng đầu tiên trong khi thiết kế mẫu. Mặc dù có nhiều quy tắc, quy tắc đã được áp dụng, nhưng tổng hợp lại có một số điểm chính cần lưu ý như sau:

 • It is not time to set up to the way that young em can see a near as every time. Không mở, thoáng và được giám sát làm giảm khả năng sử dụng và bắt giữ tốt.
 • Các công cụ nguy hiểm như dao kéo làm bếp, thuốc men, ổ điện và các công cụ nguy hiểm khác nên để xa tầm tay của trẻ em.
 • Nên sử dụng các vật liệu tự nhiên, an toàn, không độc hại như keo dán, bút màu Sáp, bút sơn, phấn,… có thành phần từ tự nhiên trong quá trình học.
Nội dung thiết kế thất trường non đẹp và sáng tạo
An toàn cao cấp cho trẻ nhỏ

2. Làm quá mọi thứ

 • Do not set too much up to wall. Mặc dù có nhiều thứ được trưng bày trên tường, nhưng sự thay đổi sẽ luôn có xu hướng phân tán tập trung của trẻ. Tivi vecto hay máy tính phải ở khác nhau tối ưu khoảng cách. Mặc dù có những thứ như bản đồ, nội quy học hay hoạt động lịch trình có tầm quan trọng, nhưng sự sáng tạo trong công việc sắp xếp hoặc có thể luân phiên theo thói quen sẽ giữ cho bức tường luôn tươi mới and gach.
Nội dung thiết kế thất trường mầm non
Đơn giản và tinh tế
 • To too many light or List. This is the best options are found at many fields non but in real to they get the redirect full of the bức tường và đồ nội thất tạo cho màu sắc bị bão hòa và mất tập trung cho trẻ. Thay vào đó, hãy sử dụng màu Pastel nhẹ nhàng, trắng nhạt hoặc một số nổi bật.

 • Don’t too tin tường vào ngôn ngữ. Thay vào đó, hãy sử dụng nhiều đồ họa trang trí, tranh vẽ càng tốt. Mặc dù bây giờ học mẫu giáo một ngày đã hiểu cơ bản về các từ nhưng họ vẫn không thể coi là ngang bằng với người lớn. Cũng có trẻ gặp khó khăn trong việc hiểu các chữ cái, vì vậy hãy truyền tải mọi thứ thông qua hình ảnh.

Không gian học tập và làm việc

1. No time to display information

 • Nên không có gian trên tường để hiển thị thêm nhiều thông tin và hướng dẫn bên trong giáo viên mẫu, đặc biệt là trên tường.

Nội dung thiết kế thất trường mầm non

 • Thông tin về trò chơi của trẻ trong lớp học, phụ huynh hướng dẫn, tập lịch học và các tập hoạt động,… rất nhiều thông tin để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trên tường.
 • Thông tin phải bao gồm chữ viết lớn và được hỗ trợ với hình ảnh hoặc hình vẽ để trẻ dễ hiểu hơn.

2. Không chứa cá nhân đồ

 • Các trường mẫu phải có hệ thống tủ hoặc tủ để đồ đơn giản và sạch sẽ, nơi trẻ có thể cất giữ đồ của mình như hộp cơm, túi xách, ba lô, áo khoác,… Nên đặt ở những nơi không gian thoáng, sẽ sạch như trong lớp học hoặc bên ngoài hành lang.
 • Đồ dùng được giữ trong lớp một mặt không khuyến khích trẻ ra khỏi lớp, khó có thể theo dõi họ nhưng lớp trẻ khác thường có xu hướng làm việc theo sở thích của mình, do đó tạo ra sự phân tâm. Đôi khi nó được quyết định bởi không gian có sẵn trong trường mẫu.

Nội dung thiết kế thất trường mầm non

 • Bên trong lớp học nên có một không gian cá nhân cho giáo viên để làm việc với máy tính, túi xách và tài liệu học tập, nơi mà các em nhỏ không thể dễ dàng.

Gameplay location and address and learning

1. Học lớp thư viện

 • Trong trường học mẫu, thư viện cũng là một nơi vừa học vừa vui chơi của trẻ. Sách là tâm điểm quan trọng của trường học. Sắp xếp tổ chức sách cũng quan trọng như bản chính của chúng tôi để trẻ em có thể dễ dàng tìm thấy chúng.

 

 • Nên có nhiều kệ nhỏ phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau như động vật sách, truyện, sách thể thao,… phân loại phải logic và dễ hiểu. The Verge Partition in the small books are not only help you easy to find up the other topic that but help you to the stack up a way up.

 • Need note cung cấp đủ ánh sáng và đọc sách thoải mái ở tư thế ngồi hoặc là.

2. Học tập khu vực

Cung cấp chỗ ngồi được chỉ định với bàn. Bàn nên có hình tròn hoặc chữ nhật có cạnh cong để tránh nguy hiểm. Kim loại được ưa chuộng hơn gỗ trong thời gian dài hơn, vì chúng thường được đúc và không bị đóng đinh. Bàn được ưu tiên hơn bàn cá nhân vì nó thúc đẩy sự hợp tác giữa các em với nhau. Trẻ nhỏ thường cảm thấy khó khăn khi ngồi một mình hơn là ở cùng với những người khác.

3. Vị trí cho bảng trắng, bảng phấn hoặc máy chiếu

Trong khi thiết kế nội thất cho lớp học mẫu giáo, cần tập trung vào việc tìm một vị trí hợp lý cho bảng phấn, bảng trắng, bảng thông minh hoặc máy chiếu trên tường có khoảng không gian thông thoáng và có góc nhìn nhiều nhất.

4. Địa điểm họp lớn

Khi các trường mẫu giáo truyền đạt việc học thông qua những cách thức không chính thức, do đó thay vì bố trí chỗ ngồi cố định nên có những lựa chọn linh hoạt cho trẻ ngồi.

 • Big tròn size được sử dụng trong vùng đọc sách và sinh nhóm hoạt động cho trẻ.
 • Không nên sử dụng ghế bập bênh hoặc ghế xoay vì có thể gây ra thương tích nghiêm trọng và nguy hiểm với trẻ khi chơi đùa. Ngoài ra các loại ghế này thường tạo ra sự mất mát của các tập tin trẻ.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

PHIM CÔNG TY CỔ PHẦN DỰ PHÒNG VÀ BMC INTERNATIONAL

Trang web: BMCdesign.vn

Hotline: 0902 08 5758

 Email: bmc.nano@gmail.com

 • TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI: Số 6 – Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội
 • VP ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG: Số 29 đường 31 KĐT Phước Long A, Nha Trang, Khánh Hòa
 • VP ĐẠI DIỆN MIỀN NAM: Số 370 Nguyễn Văn Quỳ – Phú Thuận – Quận 7 – HCM
error: Content is protected !!