Thiết kế nội thất nhà phố Hàng Trống

– Chủ đầu tư: Anh Phú

– Địa điểm công trình: Hà Nội

06_Nhaohangtrong_01 06_Nhaohangtrong_02

Căn bếp được thiết kế trên chất liệu gỗ công nghiệp màu nâu đen tương thích với màu nâu nhạt của sơn tường. Sàn nhà lát đá trắng như một bức phông nền làm nổi bật sắc đen của căn phòng. Ý tưởng sử dụng màu đen khá độc đáo đã giúp căn phòng trở nên“bừng sáng” hơn .

06_Nhaohangtrong_03

Theo yêu cầu của chủ nhà căn hộ phải hướng đến sự sang trọng, tinh tế nên đội ngũ thiết kế đã lựa chọn màu đen nâu  và trắng kem làm tông màu chủ đạo . Phòng khách là sự kết hợp hài hòa giữa những đồ nội thất với tông màu trắng của bộ ghế sofa kết hợp màu đen kệ tủ, bàn trà , giá sách … lại tạo nên những điểm nhấn bắt mắt .

06_Nhaohangtrong_04 06_Nhaohangtrong_05

Phòng ngủ của trẻ mang nhiều màu sắc đẹp mắt. Cách thiết kế và cách kết hợp màu sắc này mang lại cho trẻ không gian vui chơi, giải trí, học tập một cách hoàn hảo. Khơi dậy những sáng tạo và kích thích trí tưởng tưởng của trẻ . Để trẻ có thể thỏa thích phát triển tốt .06_Nhaohangtrong_06 06_Nhaohangtrong_07Phòng ngủ Master đơn giản , màu sắc hài hòa , lại có ban công rộng , thoáng mát , đem lại không khí thư thái cho gian phòng .

06_Nhaohangtrong_08 06_Nhaohangtrong_09 Ban công rộng trở thành nơi thư giãn lý tưởng cho chủ nhà , hóng gió và thưởng thức khung cảnh bên ngoài . Căn nhà như trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp cho cả gia đình .06_Nhaohangtrong_10 06_Nhaohangtrong_11

Thiết kế nội thất nhà phố Hàng Trống - Công ty cổ phần nội thất BMC

error: Content is protected !!