Thiết kế nội thất biệt thự Anh Sơn – Đông Anh – Hà Nội

– Chủ đầu tư: Anh Sơn

– Địa điểm công trình: Đông Anh – Hà Nội

Phòng khách của căn biệt thự này được thiết kế với hệ thống cửa sổ lớn bằng gỗ tự nhiên màu sắc sang trọng . Bộ sofa làm từ gỗ tự nhiên cao cấp với những đường uốn cong mềm mại , những đường vân gỗ độc đáo thể hiện rõ cá tính của chủ nhà . Bể cá được đưa vào phòng khách cho phù hợp với mệnh của anh Sơn .

04_nhaanhson_donganh_01

Kệ sách nhỏ và cầu thang được bố trí càng tôn thêm vẻ đẹp của căn phòng. Ngoài ra , đội ngũ thiết kế của BMC còn chọn cho phòng khách sàn đá ốp trang trí phù hợp với phong thủy cũng như sở thích của gia chủ.

04_nhaanhson_donganh_02

Theo như sở thích của vợ anh Sơn, phòng bếp sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp chống ẩm cho toàn bộ nội thất của phòng bếp . Một chiếc bàn ăn lớn và hệ thống tủ bếp, tất cả phối hợp lại tạo nên không gian đồng bộ, hiện đại cho toàn bộ căn phòng . Phòng ăn được dùng giấy dán tường màu be với hệ thống đèn chiếu sáng màu vàng nhạt  mang đến cho gia đình cảm giác thư giãn , ấm cúng mỗi khi sum họp.

04_nhaanhson_donganh_03

Kệ tủ bếp được thiết kế hiện đại , nổi bật với kính ốp màu vàng , giúp căn bếp trở nên cá tính , cuốn hút hơn .
04_nhaanhson_donganh_04 04_nhaanhson_donganh_05 04_nhaanhson_donganh_06 04_nhaanhson_donganh_07

Đội ngũ kiến trúc thiết kế mẫu giường ngủ và tủ quần áo tiện dụng lại đầy sáng tạo . Phòng ngủ bố trí nhiều cửa sổ , giúp thoáng khí . Không gian căn phòng đã được sắp xếp giúp chủ nhà có thể thư giãn ngắm cảnh bên ngoài .

04_nhaanhson_donganh_08 04_nhaanhson_donganh_09 04_nhaanhson_donganh_10

Thiết kế nội thất biệt thự Anh Sơn - Đông Anh - Hà Nội - Công ty cổ phần nội thất BMC

error: Content is protected !!