Thiết kế căn hộ chung cư Láng – Hà Nội

– Chủ đầu tư: Anh Hà

– Địa điểm công trình: chung cư Láng ,  Hà Nội

Phòng khách được bố trí cửa sổ lớn , tăng thêm hiệu quả ánh sáng cho căn phòng . Vách CNC vừa có tác dụng ngăn giữa phòng khách và phòng ăn , lại vừa làm điểm nhấn nhẹ nhàng cho phòng ăn . Bộ sofa nhỏ nhắn mang những đường nét và họa tiết cổ điển nhưng không tràn lan mà tinh tế , nhẹ nhàng. Cấu tạo từ khung gỗ tự nhiên chắc chắn, phần đệm được bọc nhung màu sắc sang trọng . Căn phòng được nhấn nhá bằng phào , nẹp cổ điển, sử dụng giấy dán tường làm nền cho bức tranh thời phục hưng . Hệ thống đèn chùm chiếu sáng rực rỡ càng đem lại vẻ đẹp sang trọng cho căn chung cư .

11_canhoLangha_1

 

11_canhoLangha_3

11_canhoLangha_4

11_canhoLangha_5

Phòng ngủ Master với phong cách tân cổ điển được các kiến trúc sư thiết kế với những họa tiết nhẹ nhàng từ kệ tivi ,đầu giường, tủ để đồ , nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng , tinh tế.

11_canhoLangha_2

11_canhoLangha_6

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.