3 Tiêu chí quan trọng khi chọn công ty thiết kế trường mầm non

Muốn có được công trình kiến trúc mầm non hoàn hảo, chất lượng, tính thẩm mỹ cao thì năng lực của công ty thiết kế là rất quan trọng. Đặc biệt, khi thiết kế một môi trường dành cho trẻ nhỏ thì các yêu cầu đưa ra lại càng phải khắt khe hơn nữa. Bởi đây không chỉ là nơi vui chơi và còn cần mang tính giáo dục trẻ. Chính vì thế, khi lựa chọn công ty thiết kế trường mầm non chủ đầu tư không thể bỏ qua các yếu tố sau đây:

Xem thêm: Nội thất trường học

1. Chọn công ty thiết kế trường mầm non có trình độ chuyên nghiệp, uy tín

Đây là yếu tố đầu tiên cần được đảm bảo khi chọn công ty thiết kế trường mầm non. Hãy chọn một đơn vị mang đến cảm giác chuyên nghiệp, hài lòng, yên tâm. Một công ty chuyên nghiệp không chỉ dựa trên một vài công trình đã thực hiện mà là hàng trăm, hàng nghìn dự án khác nhau.  Chủ đầu tư cần căn cứ theo chất lượng sản phẩm thực tế của họ và tham khảo các nhận xét, phản hồi từ khách hàng. Sau cùng mới kết luận rằng có nên sử dụng dịch vụ của đơn vị này không.

công ty thiết kế trường mầm non 1

2. Chọn đơn vị có thâm niên lâu năm và đầu óc sáng tạo

Trong thiết kế nội thất đặc biệt là môi trường dành cho trẻ nhỏ thì yếu tố sáng tạo luôn được đề cao. Không gian càng mới mẻ, độc đáo thì càng thu hút được sự chú ý. Chủ đầu tư cũng cần xem xét kinh nghiệm, thâm niên làm việc của đơn vị thiết kế. Cần đảm bảo họ có thể đáp ứng hài hòa cả hai yếu tố này. Điều này có nghĩa là mọi ý tường có hấp dẫn đến đâu cũng cần dựa trên cơ sở khoa học. Tránh thực hiện các ý tưởng quá viển vông và xa vời với các bé.

công ty thiết kế trường mầm non 2

3. Tìm hiểu về các chính sách của công ty thiết kế trường mầm non

Đây là một trong 3 yếu tố hàng đầu, không thể bỏ qua khi chọn đơn vị thiết kế. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của quá trình thiết kế và quyết định của chủ đầu tư. Một số đánh giá mà chủ đầu tư cần chú ý như sau:

 • Quy trình làm việc của công ty thế nào?
 • Cách xử lý và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng ra sao?
 • Công ty có cam kết về chất lượng không?
 • Chế độ bảo hành như thế nào?
 • Khả năng đáp ứng tiến độ thiết kế và thi công.
 • Có cam kết thời gian bàn giao sản phẩm khôn?
 • Chính sách giá cả có hợp lý không?
 • Thái độ phục vụ và hỗ trợ khách hàng của đơn vị.

công ty thiết kế trường mầm non 3

Mối quan hệ hợp tác chỉ thuận lợi và thành công khi cả 2 bên chủ đầu tư và đơn vị thiết kế có thể đáp ứng tốt nhu cầu của nhau. Nếu nhà cung cấp dịch vụ không khiến bạn hài lòng thì hãy cân nhắc ngay từ đầu để tránh những phát sinh phức tạp về sau. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý chung của bạn lẫn đối tác. Đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến hiệu quả thiết kế, thi công công trình.

BMC – Đơn vị thiết kế trường mầm non chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết khác nhau. Tuy nhiên, một trong những cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là Công ty CP Xây dựng và Nội thất BMC.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công các công trình kiến trúc và nội thất, chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thiết kế kiến trúc và nội thất trường mầm non, nhà ở, văn phòng,….
 • Thi công xây dựng và nội thất.
 • Cung cấp lắp đặt thiết bị trang trí nội ngoại thất nhà trẻ, trường học, văn phòng, nhà ở.

Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp luôn tìm tòi nghiên cứu, mỗi sản phẩm của BMC là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách và dấu ấn riêng.

Bên cạnh đó là mô hình quản lý chặt chẽ hiệu quả và đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong ngành thi công, thiết kế kiến trúc, nội thất với bản lĩnh nghề nghiệp, lòng say mê và sự tận tâm với công việc, chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, luôn sát cánh cùng sự phát triển thương hiệu của Quý khách.

Công ty BMC tin vào năng lực của chính mình, nỗ lực lao động & sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

công ty thiết kế trường mầm non 4

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế và thi công các công trình vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT BMC

Hotline: 0902 08 5758

 Email: bmc.nano@gmail.com

 • TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI: Số 6 – Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội
 • VP ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG: Số 29 đường 31 KĐT Phước Long A, Nha Trang, Khánh Hòa
 • VP ĐẠI DIỆN MIỀN NAM: Số 370 Nguyễn Văn Quỳ – Phú Thuận – Quận 7 – HCM

 

error: Content is protected !!