5 mẫu thiết kế nội thất mầm non hiện đại phong cách tối giản

Thiết kế nội thất mầm non BMC – Kính chào quý khách!

thiết kế nội thất mầm non

Chúng ta vẫn biết độ tuổi lên 3, lên 5 năm của trẻ vô cùng nhạy cảm. Đây là lúc trẻ tiếp xúc với những nền tảng giáo dục đầu đời. Chính vì thế việc xây dựng môi trường rèn luyện và học tập cho trẻ phù hợp, sáng tạo là điều vô cùng quan trọng. Vì nó có quyết định đến chính sự phát triển trí  lực – thể lực của trẻ trong tương lai. Để có thể là điểm đến tin cậy cho quý phụ huynh & học sinh. Các đơn vị nhà trẻ vẫn luôn hết sức cân nhắc vấn đề này. Và tất nhiên, việc tìm hiểu phương án thiết kế nội thất mầm non sao cho hài hòa, ấn tượng là điều không thể không làm.

Một số mẫu thiết kế nội thất mầm non hiện đại phong cách nhất

thiết kế nội thất mầm non

1 . Thiết kế nội thất trường mầm non phong cách đơn giản, ấn tượng tại Anh

Trong một không gian tương đối, nhà trẻ ở Anh đã lựa chọn những vật dụng thiết kế nhỏ gọn để tối ưu hóa không gian. Từ đó mang đến cho trẻ môi trường rộng rãi, an toàn khi vận động. Đây là một trong những phương án đơn giản và dễ áp dụng nhất.

thiết kế nội thất mầm non

2 . Thiết kế nội thất nhà trẻ tại Úc

Ngộ nghĩnh, dễ thương và vô cùng ấn tượng. Với không gian này, chắc chắn trẻ sẽ không thể nào chối từ. Không gian thoáng đạt, đơn giản nhẹ nhàng nhưng vẫn bắt mắt. Nếu quý đơn vị nhà trường yêu thích sự mới mẻ, sáng tạo. Đây chắc chắn là gợi ý không tồi.

thiết kế nội thất mầm non

3 . Thiết kế nội thất trường học tại Canada

Ấn tượng và không kém phần thú vị với hình ảnh thiết kế nội thất trường học hiện đại này. Chắn hẳn các bé sẽ luôn say mê miệt mài với việc tìm kiếm khám phá trong không gian dành riêng cho chúng. 

thiết kế nội thất mầm non

4 . Thiết kế nội thất mầm non tại một trường học ở Mỹ

Không đòi hỏi sự cầu kỳ phức tạp. Từng chi tiết được thiết kế hài hòa, đơn giản nhưng hợp lý rõ ràng. Môi trường sinh hoạt và học tập cởi mở, hiện đại chính là dấu ấn mà thiết kế này mang đến.

thiết kế nội thất mầm non

5 . Thiết kế nội thất trường mầm non tại Ba Lan

Một gợi ý khác về thiết kế nội thất trường mầm non hiện đại theo phong cách tối giản. Với định hướng này bạn sẽ mang đến cho các bé môi trường vận động tuyệt vời mà không hề nhàm chán.

Trên đây là một số ý tưởng thiết kế được đánh giá cao ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hi vọng, đó cũng là những gợi ý không tồi dành cho các đơn vị đang cân nhắc một phương án thiết kế phù hợp.

|||Tham khảo: 3 ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non hiện đại táo bạo nhất

Liên hệ tư vấn: 

BMC – Nhà thiết kế nội thất nhà trẻ, trường học tại Hà Nội

Hotline: 0902 08 5758

Trân trọng!

 

error: Content is protected !!