3 ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non hiện đại táo bạo nhất

Nhà trẻ giống như là nơi ươm mầm cho các thế hệ tương lai. Đây được xem là môi trường rèn luyện đầu tiên của các bé ở độ tuổi đầu đời. Chính vì thế, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển về thể chất và trí tuệ trẻ. Do đó, trong mọi vấn đề liên quan đến việc xây dựng môi trường đào tạo phù hợp sáng tạo luôn được coi trọng. Và quan trọng nhất ở đây chính là việc đưa ra các ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non.

thiết kế nội thất trường mầm non

Trong thực tế, mặc dù hoạt động thi công & thiết kế nội thất trường mầm non không hề đơn giản. Và nó luôn đòi hỏi những yếu tố vô cùng khắt khe từ chất lượng, thẩm mỹ, đến sáng tạo. Tuy nhiên, các ý tưởng thiết kế lại không hề hạn chế. Bởi lẽ, cơ sở đưa ra ý tưởng chính là thuận theo tư duy của trẻ. Và với độ tuổi mới lên 5 lên 3 thì không có một rào cản nào cho trí tưởng tượng tuyệt vời của bé.

Sau đây, hãy cùng BMC tham khảo qua một số ý tưởng thiết kế nội thất mầm non hiện đại theo phong cách táo bạo, đẹp mắt nhất đang được nhiều đơn vị nhà trường trên thế giới học hỏi và áp dụng. Hi vọng, đó là những gợi ý hoàn hảo cho môi trường đào tạo nhà trẻ tại Việt Nam.

thiết kế nội thất trường mầm non

1 . Hình ảnh thiết kế nội thất trường mầm non ấn tượng đa dạng màu sắc tại Anh

Với những thiết kế hình khối có phần đơn giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là việc cân nhắc phối hợp các gam màu nổi bật một cách hài hòa. Chính nhờ thế mà không gian nội thất của nhà trẻ này mang đến sức hấp dẫn không nhỏ.

===> Tại sao nên chọn màu sơn rực rỡ trong thiết kế nội thất mầm non

thiết kế nội thất trường mầm non

2 . Thiết kế nội thất nhà trẻ khu vực toilet trong một trường mầm non tại Nhật Bản

Nếu bình chọn có lẽ đây xứng đáng là một trong những ý tưởng thiết kế nội thất trường học táo bạo nhất. Dễ dàng nhận thấy sự phá cách vô cùng hiện đại và hợp lý. Và điều đó đến từ cả những hạng mục thi công phụ như toilet trong nhà trẻ. Sử dụng hoàn toàn những vách kính trong suốt và chắc chắn. Điều này mang đến sự mới mẻ cho không gian WC. Và cũng nhờ đó, việc quan sát đảm bảo an toàn cho trẻ khi cần thiết cũng tiện lợi hơn.

thiết kế nội thất trường mầm non

3 . Hình ảnh khu vui chơi tại một trường mầm non ở Mỹ

Đây là điển hình cho ý tưởng lựa chọn những vật dụng gần gũi nhưng không kém phần sáng tạo, đổi mới. Có thể nhận thấy không gian vui chơi trong thiết kế nội thất nhà trẻ này vô cùng thu hút. Nó mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bé. Và đó cũng là lý do tại sao chúng ta có thể nhận thấy sự vui vẻ, năng động khi bé tham gia hoạt động tại đây.

BMC – Chuyên thiết kế nội thất trường mầm non, trường học tại Hà Nội

Hotline tư vấn thiết kế thi công: 0902 08 57578

Rất hân hạnh được đồng hành & hỗ trợ!

error: Content is protected !!