Thiết kế nội thất nhà trẻ Maple Bear – Hà Nội

Trường mầm non, ngôi trường đầu đời là ấn tượng sâu sắc nhất của con người vậy nên thiết kế sao cho phù hợp với sở thích của trẻ, đồng thời phải tuân theo những yêu cầu về diện tích lớp học, sân chơi, ánh sáng…đảm bảo việc bố trí vật dụng về thiết bị giảng dạy, học tập phù hợp với tiêu chuẩn đã được quy định là điều rất cần thiết.

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất BMC với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng trường học đặc biệt là không gian sáng tạo trong nhà trẻ. Để mang lại cho thầy cô và các bé một môi trường học tập vừa vui chơi khoa học và tiện nghi, giúp các bé phát triển một cách tự nhiên và toàn diện.

Dưới đây là trường mầm non Maple Bear – Hà Nội do BMC thiết kế trong thời gian gần đây, chúng tôi rất mong muốn sẽ góp phần tạo ra những nhà trẻ sáng tạo. Xin mời các bạn tham khảo

1 . Không gian mặt tiền tươi sáng, dễ thương

Cái nhìn đầu tiên luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng dù là ở bất cứ độ tuổi nào. Và tất nhiên với trẻ em cũng vậy. Trước khi bước chân hòa nhập vào một môi trường rèn luyện nào đó. Các bé sẽ tò mò quan sát ngay từ không gian bên ngoài. Nếu nơi đây không mang đến sự hấp dẫn cho bé thì quả là một điều đáng tiếc. Hiểu được điều đó, tập thể kiến trúc sư của BMC đã cân nhắc và xây dựng một thiết kế với màu sắc tươi sáng, phù hợp độ tuổi các bé mầm non dành riêng cho mặt tiền của nhà trường. Đặc biệt, với lớp kính trong suốt giúp bé dễ dàng quan sát từ ngoài vào trong. Và chắc chắn rằng, điều đó kích thích ít nhiều đến thị giác hiếu động của bé.

2 . Thiết kế khu vực lễ tân nhẹ nhàng, đơn giản và lịch sự

Đây là nơi diễn ra các hoạt động đón tiếp hỗ trợ bé và phụ huynh. Do đó nó đòi hỏi sự lịch sự, trang trọng nhất định. Bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua những hình ảnh kết cấu phù hợp với bé. Điều này cũng là yếu tố cân nhắc hết sức quan trọng trong bản vẽ thiết kế nội thất trường mầm non Maple Bear.

3 . Thiết kế nội thất trường mầm non Maple Bear cho khu vực sảnh & hành lang

Mặc dù không phải là nơi diễn ra các hoạt động học tập và rèn luyện chính của bé. Tuy nhiên, chúng ta không thể xem nhẹ hoạt động thiết kế dành riêng cho sảnh & hành lang. Để có một không gian hài hòa và phù hợp nhất cho độ tuổi bé mẫu giáo. Kiến trúc sư của BMC đã lựa chọn những hình ảnh trang trí dễ thương, ngộ nghĩnh, gần gũi. Đặc biệt, tất cả chúng đều được cân nhắc đặt ở các vị trí phù hợp tầm quan sát của bé.

Thiết kế sảnh trường mầm non Maple Bear dưới 1 góc nhìn khác

Khu vực hành lang với những hình ảnh trang trí ngộ nghĩnh đặt ngay tầm mắt trẻ

Một góc khác trong thiết kế nội thất trường mầm non Maple Bear ở khu vực hành lang

Thiết kế nội thất cho khu vực sảnh tầng 2

Điểm nhấn vẫn luôn là những hình ảnh trang trí gần gũi với sở thích của bé. Tất cả đều được cân nhắc và thiết kế phù hợp theo cơ thể các bé trong độ tuổi này.

4 . Thiết kế nội thất trường mầm non Maple Bear – Phòng làm việc

Khác với khu vực lớp học hay sảnh nhà trẻ. Phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động chính của thầy cô. Chính vì thế nó được thiết kế một cách đơn giản, trang nhã và lịch sự nhất. Điều này sẽ tạo sự thoáng đãng thoải mái cho môi trường làm việc. Đặc biệt là đối với các khu vực có diện tích không quá lớn như hình ảnh trên.

5 . Thiết kế khu vực toilet

Để đảm bảo bé thích ứng một cách dễ dàng và tiện lợi nhất cho môi trường học tập. Bất cứ khu vực nào diễn ra các hoạt động của bé đều đòi hỏi sự tương thích với sở thích và cơ thể. Tất nhiên, đến cả bộ phận rửa tay, toilet cũng không nằm ngoại lệ. Tại đây các bộ phận được thiết kế chuẩn theo chiều cao của bé. Bên cạnh đó các hình trang trí cũng vô cùng dễ thương giúp cho bé thấy thoải mái và tự nhiên nhất.

Hình ảnh thiết kế WC với những vật dụng trang trí vô cùng đẹp mắt, thú vị

Trên đây là một vài hình ảnh thiết kế nội thất nhà trẻ Maple Bear được BMC thực hiện và chia sẻ. Nếu quý khách hàng, quý nhà trường quan tâm và muốn được tư vấn chi tiết thêm về hoạt động thiết kế nội thất trường học. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Mọi yêu cầu xin gửi về:

BMC – Đơn vị thi công thiết kế nội thất mầm non chuyên nghiệp nhất

Hotline 24/7: 0902 08 5758

BMC luôn sẵn sàng chung tay vì môi trường rèn luyện tốt đẹp nhất cho con em chúng ta!

 

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.