Thi công nội thất văn phòng công ty thiết bị Y tế Nhật Minh

– Chủ đầu tư: Chị Minh

– Địa điểm công trình: Hà Nội

Những bản vẽ thiết kế văn phòng của đội ngũ thiết kế BMC đưa ra đều dựa trên thực tế , rút kinh nghiệm từ những quá trình triển khai thi công trước và hồ sơ kỹ thuật theo chuẩn quốc tế, đảm bảo thi công trong những tòa nhà văn phòng hiện đại nhất . Nội thất văn phòng sử dụng tone màu gỗ tự nhiên kết hợp với màu trắng đen giúp văn phòng trở nên sang trọng nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc hiệu quả .

vanphong_nhatminh_03
vanphong_nhatminh_02vanphong_nhatminh_04
vanphong_nhatminh_05 vanphong_nhatminh_06

Với những không gian đòi hỏi sự riêng biệt như phòng họp, phòng giám đốc,… được công ty thiết kế ngăn bằng tấm kính trong suốt có độ cách âm cao giúp xóa đi cảm giác trong ngoài.

vanphong_nhatminh_07 vanphong_nhatminh_08

Không gian mở với vách ngăn thấp, ghế xoay, máy tính cá nhân. Các hành lang kéo dài đã dần biến mất, các bộ phận phòng ban không còn cách ly với không gian hẹp mà thay vào đó là không gian rộng lớn hơn .

vanphong_nhatminh_09 vanphong_nhatminh_10 vanphong_nhatminh_11 vanphong_nhatminh_12 vanphong_nhatminh_13 vanphong_nhatminh_14 vanphong_nhatminh_15 vanphong_nhatminh_16 vanphong_nhatminh_17              Một không gian văn phòng đáp ứng được đầy đủ công năng cần thiết, đẹp và ấn tượng về không gian, nhưng không kém phần linh hoạt, đó chính là tiêu chí thiết kế của chúng tôi. Hãy liên hệ với Công ty thi công nội thất BMC để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Thiết kế văn phòng.

Xem thêm: Nội thât trường học

error: Content is protected !!